Sổ Thu Chi MISA

Quản lý tài chính cá nhân và chi tiêu gia đình đơn giản, hiệu quả!

Làm sao để ghi lại số tiền chi tiêu cho mỗi dịp hiếu hỉ?

Vừa kết thúc một sự kiện lớn trong gia đình và bây giờ đến lúc tính toán lại các chi phí cho sự kiện? Vậy làm sao để bạn có thể ghi chép lại những khoản cần chi hiệu quả?


Thực ra nếu đến khi xong xuôi hết mọi việc rồi mà bạn mới bắt đầu thống kê chi tiết lại các khoản tiền thì đã là muộn màng. Những khoản chi tiêu cho một sự kiện lớn như vậy cần được lên kế hoạch từ trước, trừ trường hợp đột xuất như tang gia. Nếu như bạn có quá nhiều khoản chi phí phát sinh, thì việc ghi lại chúng để theo dõi sau đó là cực kỳ cần thiết.

Với chiếc smartphone trên tay, bạn có thể hoàn thành việc này rất đơn giản, mà không tốn nhiều công sức. Ghi chép lại số tiền bằng ứng dụng Sổ Thu Chi MISA, chỉ trong 5 phút bạn đã nắm được mọi thông tin cần thiết để quản lý số tiền của mình.


ios.jpgandroid.jpgwp.jpgbb.jpg


Hướng dẫn dưới đây giúp bạn lên kế hoạch chi tiết cho sự kiện của mình với Sổ Thu Chi trên iPhone, các nền tảng khác có thao tác tương tự.


Đầu tiên, bạn cần tạo một ví “Đám Cưới” hoặc “Đám Ma” với số tiền chẳng hạn là 100.000.000đ.

Sau đó, với mỗi khoản chi phí, vào mục “Ghi Chép”, điền đầy đủ thông tin cho khoản chi mà bạn đã chi hoặc cần chi.
Để tiện theo dõi, bạn chỉ cần vào tài khoản này để xem lại những số tiền đã ghi, để thêm vào hay chỉnh sửa nếu cần thiết.

Sau đó, bạn có thể xuất file tổng hợp những khoản đã chi này để gửi cho gia đình và người thân cùng hạch toán.

ios.jpgandroid.jpgwp.jpgbb.jpg


Loading