Sổ Thu Chi MISA

Quản lý tài chính cá nhân và chi tiêu gia đình đơn giản, hiệu quả!

Quản lý số tiền tiết kiệm trong tầm tay

Như một nhu cầu tài chính cá nhân thiết yếu, hầu như ai cũng dành giụm cho mình một Sổ Tiết Kiệm để trong ngân hàng. Để theo dõi số tiền này, bạn chỉ cần vào ứng dụng e-banking của ngân hàng để tra cứu. Nhưng với những khoản tiền khác không để trong ngân hàng thì sao? Việc quản lý tiền sẽ trở nên khá vất vả nếu như bạn phải ghi lại từng số tiền như tiền mặt, vàng, ngoại tệ, hay tiền chi tiêu,...ở mỗi nơi khác nhau.


Với ứng dụng Sổ Thu Chi nhỏ gọn trên điện thoại, bạn có một giải pháp tổng thể quản lý cả tiền tiết kiệm, tiền mặt và các loại tiền khác.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể theo dõi Sổ Tiết Kiệm của mình ở các ngân hàng khác nhau, với loại tiền tệ khác nhau và kỳ hạn khác nhau trong “lòng bàn tay”. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách ghi trên iPhone, các nền tảng khác sử dụng tương tự.


ios.jpgandroid.jpgwp.jpgbb.jpg


Giả sử mình đang có 2 Sổ Tiết Kiệm bằng tiền Việt và Đôla gửi ở Vietinbank và ACB, đây là ví dụ cho cách ghi lại Sổ Tiết Kiệm bằng tiền Việt, tiền đô được ghi tương tự.

so tiet kiem 1.jpg

Đầu tiên, tạo một Sổ Tiết Kiệm với tên “Tiền Việt”, được gửi tại ngân hàng Vietinbank, với số tiền 10,000,000 và điền các thông tin như kỳ hạn, lãi suất, có tự động gia hạn hay không.

so tiet kiem 3.jpg

*Lưu ý: Để cài đặt tỷ giá chính xác, bạn vào mục Khác > Tỷ giá


Sau khi đã ghi xong, để biết được tổng tất cả các loại tiền hiện có, bạn vào mục Báo Cáo, chọn Tài Chính Hiện Tại trên thanh ngang.

so tiet kiem 6.jpg

Như vậy, bạn đã có thể quản lý các Sổ Tiết Kiệm ngay trên chiếc smartphone của mình, một cách đơn giản và hiệu quả. Kết hợp với ghi chép lại các số tiền khác, giờ đây không còn khoảng cách giữa ví tiền và chiếc smartphone.


ios.jpgandroid.jpgwp.jpgbb.jpg

Loading